அக்கவுண்ட் பாதுகாப்பு
நீங்கள் எப்படி உள்நுழைகிறீர்கள், உங்கள் அக்கவுண்ட் மற்றும் தரவை எப்படி நீக்கலாம் என்பதை நிர்வகிக்கவும். இந்த விருப்பங்கள் அக்கவுண்ட் → பாதுகாப்பு என்பதன் கீழ் இருக்கும்.

உள்நுழைவு முறைகள்
Google மூலம் தொடரவும், Microsoft மூலம் தொடரவும், மின்னஞ்சல் மற்றும் கடவுச்சொல் அல்லது உங்கள் நிர்வாகி அமைத்திருந்தால் உங்கள் நிறுவனத்தின் SSO மூலம் உள்நுழையலாம் (ஒற்றை உள்நுழைவு பார்க்கவும்). உங்கள் வழங்குநர் உறுதிப்படுத்தும் மின்னஞ்சல் PeekHire அக்கவுண்டில் உள்ள மின்னஞ்சலுடன் பொருந்தினால், பதிவு செய்யும்போது உறுதிப்படுத்தல் மின்னஞ்சல் அனுப்பப்படாது. இல்லையெனில் வழக்கமான உறுதிப்படுத்தல் முறை பொருந்தும்.
Google அல்லது Microsoft மூலம் உருவாக்கப்பட்ட அக்கவுண்டுகளுக்கு இயல்பாகவே கடவுச்சொல் இருக்காது. உள்நுழைவுப் பக்கத்தில் உள்ள கடவுச்சொல்லை மறந்துவிட்டீர்களா என்பதைத் தேர்ந்தெடுத்து, கடவுச்சொல்லை அமைப்பதன் மூலம் எப்போது வேண்டுமானாலும் கடவுச்சொல்லைப் பயன்படுத்தி உள்நுழையலாம்.
கடவுச்சொல்லை மாற்றுதல்
அக்கவுண்ட் → பாதுகாப்பு என்பதற்குச் சென்று, புதிய கடவுச்சொல்லை அமைக்க கடவுச்சொல் என்பதைத் திறக்கவும். வலுவான, தனித்துவமான கடவுச்சொல்லைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்; வேறு எங்கும் அதைப் பயன்படுத்தாதீர்கள்.
உங்கள் அணுகலை நீக்குதல்
எனது அணுகலை நீக்கு என்பது அக்கவுண்டிலிருந்து உங்களை நீக்கும். கேம்பெயின்கள், விண்ணப்பங்கள் மற்றும் பகிரப்பட்ட ஆதாரங்கள் அக்கவுண்டிலேயே இருக்கும்; மற்ற உறுப்பினர்கள் அவற்றைத் தொடர்ந்து பயன்படுத்தலாம். நீங்கள் குழுவிலிருந்து விலகினாலும் அக்கவுண்ட் தொடரும் என்றால், இதுவே சரியான விருப்பம்.
நீங்கள் மட்டுமே உரிமையாளராக இருந்தால், உங்கள் அணுகலை மட்டும் நீக்க முடியாது. முதலில் உரிமையை மற்றொரு உறுப்பினருக்கு மாற்றவும் (குழு மற்றும் பங்குகள் பார்க்கவும்) அல்லது முழு அக்கவுண்டையும் நீக்கவும்.
முழு அக்கவுண்டையும் நீக்குதல்
உரிமையாளர்கள் அக்கவுண்ட் → பாதுகாப்பு → முழு அக்கவுண்டையும் நீக்கு என்பதிலிருந்து முழு அக்கவுண்டையும் நீக்கலாம். இதனால் அக்கவுண்டும் அதில் உள்ள அனைத்தும் நிரந்தரமாக நீக்கப்படும் — ஒவ்வொரு உறுப்பினரின் அணுகல், எல்லா கேம்பெயின்கள் மற்றும் விண்ணப்பங்கள், பிராண்டிங் அமைப்புகள், ஒருங்கிணைப்புகள் ஆகியவை உட்பட.
அக்கவுண்டை மீட்டெடுத்தல்
3 நாள் கால அவகாசத்தின்போது, அக்கவுண்டை மீட்டெடுத்து விட்ட இடத்திலிருந்து தொடர மீண்டும் உள்நுழையவும். அந்தக் கால அவகாசம் முடிந்ததும், நீக்குதல் நிரந்தரமாகிவிடும்.
உங்கள் தரவும் தனியுரிமையும்
PeekHire சேமிக்கும் தகவல்கள் மற்றும் உங்கள் தரவுப் பாதுகாப்பு உரிமைகளை எப்படிப் பயன்படுத்துவது என்பது பற்றி, PeekHire இணையதளத்தில் உள்ள தனியுரிமைக் கொள்கையைப் பார்க்கவும் அல்லது ஆப்பில் உள்ள ஆதரவு பக்கம் வழியாகத் தொடர்புகொள்ளவும்.