ಖಾತೆಯ ಸುರಕ್ಷತೆ
ನೀವು ಹೇಗೆ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡುತ್ತೀರಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಹಾಗೂ ಡೇಟಾವನ್ನು ಹೇಗೆ ತೆಗೆದುಹಾಕಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಿ. ಈ ಆಯ್ಕೆಗಳು ಖಾತೆ → ಭದ್ರತೆ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಸಿಗುತ್ತವೆ.

ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ
Google ಮೂಲಕ ಮುಂದುವರಿಯಿರಿ, Microsoft ಮೂಲಕ ಮುಂದುವರಿಯಿರಿ, ಇಮೇಲ್ ಮತ್ತು ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಬಳಸಿ ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ ನಿರ್ವಾಹಕರು ಹೊಂದಿಸಿದ್ದರೆ ನಿಮ್ಮ ಕಂಪನಿಯ SSO ಮೂಲಕ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಬಹುದು (ಏಕ ಸೈನ್-ಆನ್ ನೋಡಿ). ನಿಮ್ಮ PeekHire ಖಾತೆಯ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸವು ನಿಮ್ಮ ಪೂರೈಕೆದಾರರು ದೃಢೀಕರಿಸಿದ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸಕ್ಕೆ ಹೊಂದಿಕೆಯಾದರೆ, ಸೈನ್ ಅಪ್ ಮಾಡುವಾಗ ದೃಢೀಕರಣ ಇಮೇಲ್ ಕಳುಹಿಸುವುದಿಲ್ಲ — ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ಎಂದಿನ ದೃಢೀಕರಣ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ ಅನ್ವಯಿಸುತ್ತದೆ.
Google ಅಥವಾ Microsoft ಮೂಲಕ ರಚಿಸಿದ ಖಾತೆಗಳಿಗೆ ಡೀಫಾಲ್ಟ್ ಆಗಿ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಇರುವುದಿಲ್ಲ. ಸೈನ್ ಇನ್ ಪುಟದಲ್ಲಿನ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಮರೆತಿರಾ ಆಯ್ಕೆಯಿಂದ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಹೊಂದಿಸುವ ಮೂಲಕ, ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಬಳಸಿ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಬಹುದು.
ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಬದಲಾಯಿಸುವುದು
ಖಾತೆ → ಭದ್ರತೆ ಗೆ ಹೋಗಿ, ಹೊಸ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಹೊಂದಿಸಲು ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ತೆರೆಯಿರಿ. ಬೇರೆಲ್ಲೂ ಬಳಸದ, ಬಲವಾದ ಮತ್ತು ವಿಶಿಷ್ಟವಾದ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
ನಿಮ್ಮ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು
ನನ್ನ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಅಳಿಸಿ ಆಯ್ಕೆಯು ಖಾತೆಯಿಂದ ನಿಮ್ಮನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕುತ್ತದೆ. ಕ್ಯಾಂಪೇನ್ಗಳು, ಅರ್ಜಿಗಳು ಮತ್ತು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಸಂಪನ್ಮೂಲಗಳು ಖಾತೆಯಲ್ಲೇ ಉಳಿಯುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಇತರ ಸದಸ್ಯರಿಗೆ ಲಭ್ಯವಿರುತ್ತವೆ. ನೀವು ತಂಡದಿಂದ ಹೊರಬರುತ್ತಿದ್ದರೂ ಖಾತೆ ಮುಂದುವರಿಯುವ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಈ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಬಳಸಿ.
ನೀವು ಏಕೈಕ ಮಾಲೀಕರಾಗಿದ್ದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಮಾತ್ರ ಅಳಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ — ಮೊದಲು ಮಾಲೀಕತ್ವವನ್ನು ಮತ್ತೊಬ್ಬ ಸದಸ್ಯರಿಗೆ ವರ್ಗಾಯಿಸಿ (ತಂಡ ಮತ್ತು ಪಾತ್ರಗಳು ನೋಡಿ), ಅಥವಾ ಇಡೀ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ.
ಇಡೀ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದು
ಮಾಲೀಕರು ಖಾತೆ → ಭದ್ರತೆ → ಇಡೀ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ ಆಯ್ಕೆಯಿಂದ ಸಂಪೂರ್ಣ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಬಹುದು. ಇದರಿಂದ ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಅದರಲ್ಲಿರುವ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುತ್ತದೆ — ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಸದಸ್ಯರ ಪ್ರವೇಶ, ಎಲ್ಲಾ ಕ್ಯಾಂಪೇನ್ಗಳು ಮತ್ತು ಅರ್ಜಿಗಳು, ಬ್ರ್ಯಾಂಡಿಂಗ್ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು ಹಾಗೂ ಇಂಟಿಗ್ರೇಷನ್ಗಳು.
ಖಾತೆಯನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸುವುದು
3 ದಿನಗಳ ಕಾಲಾವಧಿಯಲ್ಲಿ, ಖಾತೆಯನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸಲು ಮತ್ತೆ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ನೀವು ನಿಲ್ಲಿಸಿದಲ್ಲಿಂದ ಮುಂದುವರಿಯಿರಿ. ಆ ಅವಧಿ ಮುಗಿದ ಬಳಿಕ, ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಶಾಶ್ವತವಾಗುತ್ತದೆ.
ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾ ಮತ್ತು ಗೌಪ್ಯತೆ
PeekHire ಯಾವ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಸಂಗ್ರಹಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾ-ರಕ್ಷಣೆಯ ಹಕ್ಕುಗಳನ್ನು ಹೇಗೆ ಬಳಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು ಎಂಬುದಕ್ಕಾಗಿ PeekHire ವೆಬ್ಸೈಟ್ನ ಗೌಪ್ಯತಾ ನೀತಿಯನ್ನು ನೋಡಿ, ಅಥವಾ ಆ್ಯಪ್ನ ಬೆಂಬಲ ಪುಟದಿಂದ ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ.