โลโก้ PeekHire
บัญชีและทีม

ความปลอดภัยของบัญชี

เปลี่ยนรหัสผ่าน ลบสิทธิ์การเข้าถึง หรือลบบัญชีทั้งหมด

จัดการวิธีเข้าสู่ระบบ และการลบบัญชีและข้อมูลของคุณ คุณจะพบตัวเลือกเหล่านี้ใน บัญชี → ความปลอดภัย

วิธีเข้าสู่ระบบ

คุณเข้าสู่ระบบได้ด้วย ดำเนินการต่อด้วย Google, ดำเนินการต่อด้วย Microsoft, อีเมลและรหัสผ่าน หรือ SSO ของบริษัท หากผู้ดูแลระบบตั้งค่าไว้แล้ว (ดูที่ การลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียว) หากอีเมลที่ผู้ให้บริการยืนยันตรงกับบัญชี PeekHire ของคุณ ขั้นตอนสมัครใช้งานจะข้ามอีเมลยืนยัน มิฉะนั้นจะใช้ขั้นตอนยืนยันตามปกติ

บัญชีที่สร้างผ่าน Google หรือ Microsoft จะไม่มีรหัสผ่านตั้งต้น คุณยังเข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่านได้ทุกเมื่อ โดยตั้งรหัสผ่านจาก ลืมรหัสผ่าน ในหน้าเข้าสู่ระบบ

เปลี่ยนรหัสผ่าน

ไปที่ บัญชี → ความปลอดภัย แล้วเปิด รหัสผ่าน เพื่อตั้งรหัสผ่านใหม่ เลือกรหัสผ่านที่คาดเดายาก ไม่ซ้ำใคร และไม่ใช้ซ้ำกับที่อื่น

ลบสิทธิ์การเข้าถึงของคุณ

ลบสิทธิ์การเข้าถึงของฉัน จะนำ คุณ ออกจากบัญชี แคมเปญ ใบสมัคร และทรัพยากรที่แชร์จะยังอยู่ในบัญชี และสมาชิกคนอื่นยังใช้งานได้ ตัวเลือกนี้เหมาะเมื่อคุณออกจากทีม แต่บัญชียังคงใช้งานต่อ

หากคุณเป็น เจ้าของ เพียงคนเดียว คุณจะลบเฉพาะสิทธิ์การเข้าถึงของตัวเองไม่ได้ ต้องโอนความเป็นเจ้าของให้สมาชิกคนอื่นก่อน (ดูที่ ทีมและบทบาท) หรือลบบัญชีทั้งหมด

ลบบัญชีทั้งหมด

เจ้าของสามารถลบบัญชีทั้งหมดได้จาก บัญชี → ความปลอดภัย → ลบบัญชีทั้งหมด การดำเนินการนี้จะลบบัญชีและ ทุกอย่างในบัญชี อย่างถาวร ทั้งสิทธิ์การเข้าถึงของสมาชิกทุกคน แคมเปญและใบสมัครทั้งหมด การตั้งค่าแบรนด์ และการผสานการทำงาน

หลังยืนยัน คุณมีเวลา 3 วันในการกู้คืน บัญชีก่อนที่ทุกอย่างจะถูกลบ เมื่อพ้นช่วงเวลานี้แล้ว จะไม่สามารถกู้คืนข้อมูลได้

กู้คืนบัญชี

ในช่วงเวลา 3 วัน ให้เข้าสู่ระบบอีกครั้งเพื่อกู้คืนบัญชีและทำงานต่อจากจุดที่ค้างไว้ เมื่อพ้นช่วงเวลานี้แล้ว การลบบัญชีจะเป็นการถาวร

ข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณ

ดูข้อมูลที่ PeekHire จัดเก็บและวิธีใช้สิทธิ์คุ้มครองข้อมูลของคุณได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวบนเว็บไซต์ PeekHire หรือติดต่อเราผ่านหน้า การสนับสนุน ในแอป