એકાઉન્ટની સુરક્ષા
તમે કેવી રીતે સાઇન ઇન કરો છો અને તમારું એકાઉન્ટ તથા ડેટા કેવી રીતે દૂર કરી શકાય તે મેનેજ કરો. આ વિકલ્પો તમને એકાઉન્ટ → સુરક્ષા હેઠળ મળશે.

સાઇન ઇન કરવાની રીતો
તમે Google સાથે ચાલુ રાખો, Microsoft સાથે ચાલુ રાખો, ઇમેઇલ અને પાસવર્ડ અથવા તમારા ઍડમિને સેટ અપ કર્યું હોય તો તમારી કંપનીના SSO વડે સાઇન ઇન કરી શકો છો (સિંગલ સાઇન-ઓન જુઓ). જો તમારા પ્રદાતા દ્વારા ચકાસાયેલ ઇમેઇલ તમારા PeekHire એકાઉન્ટના ઇમેઇલ સાથે મેળ ખાય, તો સાઇન અપ વખતે પુષ્ટિકરણ ઇમેઇલ મોકલવાનું છોડી દેવામાં આવે છે — નહીં તો સામાન્ય પુષ્ટિકરણ પ્રક્રિયા લાગુ પડે છે.
Google અથવા Microsoft દ્વારા બનાવેલા એકાઉન્ટમાં ડિફૉલ્ટ રૂપે પાસવર્ડ હોતો નથી. સાઇન ઇન પેજ પર પાસવર્ડ ભૂલી ગયા છો વિકલ્પથી પાસવર્ડ સેટ કરીને તમે ગમે ત્યારે પાસવર્ડ વડે સાઇન ઇન કરી શકો છો.
પાસવર્ડ બદલવો
એકાઉન્ટ → સુરક્ષા પર જાઓ અને નવો પાસવર્ડ સેટ કરવા પાસવર્ડ ખોલો. મજબૂત અને અનન્ય પાસવર્ડ પસંદ કરો, જેનો ઉપયોગ તમે બીજી કોઈ જગ્યાએ ન કરતા હો.
તમારી ઍક્સેસ ડિલીટ કરવી
મારી ઍક્સેસ ડિલીટ કરો પસંદ કરવાથી એકાઉન્ટમાંથી તમને દૂર કરવામાં આવે છે. કેમ્પેઇન, અરજીઓ અને શેર કરેલા સંસાધનો એકાઉન્ટમાં જ રહે છે અને અન્ય સભ્યો માટે ઉપલબ્ધ રહે છે. તમે ટીમ છોડી રહ્યા હો, પણ એકાઉન્ટ ચાલુ રહેવાનું હોય, ત્યારે આ યોગ્ય વિકલ્પ છે.
જો તમે એકમાત્ર ઓનર હો, તો તમે ફક્ત તમારી ઍક્સેસ ડિલીટ કરી શકતા નથી — પહેલાં માલિકી બીજા સભ્યને સોંપો (ટીમ અને ભૂમિકાઓ જુઓ), અથવા આખું એકાઉન્ટ ડિલીટ કરો.
આખું એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવું
ઓનર એકાઉન્ટ → સુરક્ષા → આખું એકાઉન્ટ ડિલીટ કરો પરથી આખું એકાઉન્ટ ડિલીટ કરી શકે છે. આથી એકાઉન્ટ અને તેમાંનું બધું જ કાયમી ધોરણે દૂર થાય છે — દરેક સભ્યની ઍક્સેસ, બધા કેમ્પેઇન અને અરજીઓ, બ્રાન્ડિંગ સેટિંગ્સ અને ઇન્ટિગ્રેશન્સ.
એકાઉન્ટ પુનઃસ્થાપિત કરવું
3 દિવસના સમયગાળા દરમિયાન ફરી સાઇન ઇન કરીને એકાઉન્ટ પુનઃસ્થાપિત કરો અને જ્યાંથી કામ અટકાવ્યું હતું ત્યાંથી આગળ વધો. સમયગાળો પૂરો થયા પછી, ડિલીટ કરવાની પ્રક્રિયા કાયમી બની જાય છે.
તમારો ડેટા અને ગોપનીયતા
PeekHire શું માહિતી સંગ્રહિત કરે છે અને તમારા ડેટા-સંરક્ષણના અધિકારોનો ઉપયોગ કેવી રીતે કરવો તે જાણવા PeekHire વેબસાઇટ પરની ગોપનીયતા નીતિ જુઓ, અથવા ઍપમાં સપોર્ટ પેજ પરથી સંપર્ક કરો.