Bảo mật tài khoản
Quản lý cách bạn đăng nhập và cách tài khoản cũng như dữ liệu của bạn có thể bị xóa. Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn này trong Tài khoản → Bảo mật.

Cách đăng nhập
Bạn có thể đăng nhập bằng Tiếp tục với Google, Tiếp tục với Microsoft, email và mật khẩu, hoặc SSO của công ty nếu quản trị viên đã thiết lập (xem Đăng nhập một lần). Nếu email được nhà cung cấp xác minh trùng khớp với tài khoản PeekHire của bạn, bạn có thể đăng ký mà không cần email xác nhận — nếu không, quy trình xác nhận thông thường sẽ được áp dụng.
Tài khoản được tạo qua Google hoặc Microsoft không có mật khẩu theo mặc định. Bạn vẫn có thể đăng nhập bằng mật khẩu bất cứ lúc nào bằng cách tạo mật khẩu từ mục Quên mật khẩu trên trang đăng nhập.
Đổi mật khẩu
Đi đến Tài khoản → Bảo mật và mở Mật khẩu để đặt mật khẩu mới. Hãy chọn mật khẩu mạnh, riêng biệt và không dùng lại ở nơi khác.
Xóa quyền truy cập của bạn
Xóa quyền truy cập của tôi sẽ xóa bạn khỏi tài khoản. Chiến dịch, đơn ứng tuyển và các tài nguyên dùng chung vẫn thuộc tài khoản và các thành viên khác vẫn có thể sử dụng. Đây là lựa chọn phù hợp khi bạn rời nhóm nhưng tài khoản vẫn tiếp tục hoạt động.
Nếu bạn là chủ sở hữu duy nhất, bạn không thể chỉ xóa quyền truy cập của mình — trước tiên hãy chuyển quyền sở hữu cho thành viên khác (xem Nhóm và vai trò), hoặc xóa toàn bộ tài khoản.
Xóa toàn bộ tài khoản
Chủ sở hữu có thể xóa toàn bộ tài khoản trong Tài khoản → Bảo mật → Xóa toàn bộ tài khoản. Thao tác này sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản và mọi thứ trong đó — quyền truy cập của mọi thành viên, tất cả chiến dịch và đơn ứng tuyển, cài đặt thương hiệu và các tích hợp.
Khôi phục tài khoản
Trong thời hạn 3 ngày, hãy đăng nhập lại để khôi phục tài khoản và tiếp tục công việc còn dang dở. Sau khi hết thời hạn, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.
Dữ liệu và quyền riêng tư của bạn
Để biết PeekHire lưu trữ những gì và cách thực hiện các quyền bảo vệ dữ liệu của bạn, hãy xem chính sách quyền riêng tư trên trang web PeekHire hoặc liên hệ qua trang Hỗ trợ trong ứng dụng.